เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2565  นางนิยะเนตร จารงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังกว้าง

นางจิรบุตร พุดซ้อนดอก รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังกว้าง มอบหมายให้คุณครูรอฆาย๊ะ ยามา ผู้รับผิดชอบงานอนามัยโรงเรียนเข้าร่วมประชุมการประเมินงานอำเภออนามัยการเจริญพันธ์ และสถานบริการสุขภาพที่เป็นมิตรกับวัยรุ่น ณ ห้องประชุมนพกฏล ชั้น 2 อาคารผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลแม่ลาน....ปชส:กัลยดา