เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565  นางนิยะเนตร จารงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังกว้าง     พร้อมด้วยนางชนิดา รักษ์จันทร์ ผู้รับผิดชอบการพัฒนาหลักสูตรตามโครงการส่งเสริมเวทีและประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและการพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ปีงบประมาณ ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมจัดทำบันทึกข้อตกลง MOU การศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ณ โรงเเรมเซาทเทิร์นวิว จังหวัดปัตตานี ปชส.:กัลยดา